• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên phối hợp trao quà cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng

Thực hiện Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” và nhân dịp năm học 2023 – 2024. Để chia sẻ, động viên con của đoàn viên, CNLĐ học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5 và 6/9/2023 tại Trường Tiểu học và THCS EaBar, huyện Sông Hinh; Trường Tiểu học Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa; Trường Tiểu học và THCS Cà Lúi, huyện Sơn Hòa; Trường Tiểu học Hòa Định Tây và THCS Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa; Trường Tiểu học và THCS Trần Nhân Tông, Thị xã Đông Hòa; Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Hoa, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh cùng các nhà tài trợ, Quỹ Tấm lòng vàng Lao động đã đến thăm và trao 7.800 quyển vở, 60 suất học bổng mỗi suất từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, với tổng số tiền là hơn 100 triệu đồng cho con đoàn viên, CNLĐ học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

sh.jpg

vietnam.jpg

Tại các nơi đến lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng các nhà tài trợ, Quỹ Tấm lòng vàng Lao động đã thăm hỏi, động viên các em, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, là nguồn động viên kịp thời khuyến khích các em vượt qua khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập chăm ngoan, học giỏi. Hy vọng món quà sẽ tiếp sức để các em tiếp tục được học tập, phấn đấu vươn lên để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: Tin và ảnh: Mạnh Tuấn

Để lại bình luận

beyond hair instagram laki hair wigs latex dress how to make hair extensions look natural with short hair 2c hair short latex dresses angel hair extensions where are chrome extensions stored mac latex clothes pink xpressions braiding hair london ontario hair extensions latex clothing uk
Top