• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Chi đoàn Thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên phối hợp trao quà cho các em Trường Mầm non xã Sơn Phước

Ngày đăng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, sáng ngày 26/9/2020 Chi đoàn Thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, Chi đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Phú Yên đã đến thăm và trao quà cho các cháu tại Trường Mầm non xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Huỳnh Kim Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đại biểu các Ban LĐLĐ tỉnh, Bí thư Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Phú Yên.

DSC08274.JPG

DSC08275.JPG

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, cùng đại diện 03 chi đoàn đã trao 30 chiếc giường xếp cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền gần 6 triệu đồng, phối hợp tổ chức chương trình Vui hội trăng Rằm cho các em, giao lưu chú Cuội, chị Hằng, xem múa lân và xem các tiết mục văn nghệ do các em thể hiện, ngoài ra các mạnh thường quân đã trao gần 200 suất quà trung thu (lồng đèn, bánh, kẹo, áo…) cho các em học sinh của trường.

DSC08282.JPG

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các mạnh thường quân đến các em ở vùng sâu, vùng xa đời sống còn nhiều khó khăn có Tết trung thu ý nghĩa, đáng nhớ./.


Tác giả: Tin và ảnh: Mạnh Tuấn

Để lại bình luận

Top