Lớp
học khai giảng vào ngày 03 tháng 8 năm 2018. Các học viên của lớp
là chủ quán, đầu bếp, phụ bếp ở các quán ăn, trong đó có
học viên bị mất việc làm thông qua Trung tâm Dịch vụ việc làm
của tỉnh được Quỹ bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ 100% kinh phí
học nghề. Chương trình đào tạo khóa học được xây dựng thiên về
kỹ thuật chế biến các món ăn nhà hàng, đãi tiệc. Đội ngũ
giáo viên ngoài giáo viên của Trung tâm còn thỉnh giảng những
Bếp trưởng có nhiều kinh nghiệm của các nhà hàng, khách sạn
lớn ở TP. Tuy Hòa tham gia giảng dạy nên chất lượng đào tạo
rất tốt, được các học viên đánh giá cao, một số học viên đề
nghị Trung tâm tiếp tục mở lớp nâng cao. Trải qua gần 4 tháng, các
học viên đã được các giáo viên hướng dẫn và trực tiếp thực hành chế
biến hơn 40 món ăn đãi tiệc. Chương trình đào tạo còn hướng dẫn thực
hành làm các món tráng miệng; kỹ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn
từ rau, củ, quả và được truyền đạt những kiến thức về An toàn vệ sinh
thực phẩm, về an trong sử dụng gas, bếp gas, kiến thức cơ bản về
kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp.
Trung tâm cam kết 100% học viên
kết thúc khóa học đạt yêu cầu nếu có nhu cầu tìm việc đều
được giới thiệu việc làm miễn phí.