• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

CĐCS Công ty TNHH Du lịch Sao Việt tổ chức tuyên truyền giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số cho đoàn viên và người lao động năm 2020

Ngày đăng

Sáng ngày 19/10/2020, CĐCS Công ty TNHH Du lịch Sao Việt tổ chức tuyên truyền giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số cho đoàn viên và người lao động năm 2020 gắn với các hoạt động tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham s bui truyền thông có đ/c Phạm Thị Ngọc Tú – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Ngân - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo -Nữ công, đ/c Trần Thị Tâm - Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Du lịch Sao Việt và 100 cán bộ, đoàn viên và người lao động.

IMG-1328.jpg

Tại buổi truyền thông, chị em hội viên được BS. Châu Trọng Phát - Chủ tịch CĐ Ngành y tế truyền đạt những kiến thức về dân số trong tình hình mới, các quan điểm của Đảng… và hướng dẫn cách phòng ngừa tăng huyết áp, giảm huyết áp phòng ngừa đột quỵ.

SV.png

Cũng trong dịp này, đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Ngân - Trưởng ban TG-NC LĐLĐ tỉnh đã trao cờ của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua “GVN, ĐVN” giai đoạn 2010- 2020 cho BCH CĐCS đơn vị.


Tác giả: Tin và ảnh: Hoàng Ngân, Ngô Tâm

Để lại bình luận

Top