• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Ngân hàng Kiên Long Chi nhánh Phú Yên trao tặng vật dụng Trường Mầm non Phú Mỡ

Ngày đăng

Với phương châm hành động “Sẵn sàng chia sẻ” sáng ngày 31/10/2020, Ngân hàng Kiên Long Chi nhánh Phú Yên, phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh tổ chức trao tặng 40 giường ngủ và mền cho các cháu tại Trường Mầm non Phú Mỡ - Huyện Đồng Xuân. Đây là điểm trường Mầm non của xã có 100% các cháu là con đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn xã.

Tham dự trao vật dụng sinh hoạt cho nhà trường có đ/c Phan Quốc Thắng- UVBCH.TLĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Nguyễn Thị Ngân- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công,  Đại diện Ngân hàng Kiên Long Chi nhánh Phú Yên, có ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc khu vực 6,7 và bà Nguyễn Thị Thúy Nhuy - Phó giám đốc Ngân hàng Kiên Long Chi nhánh Phú Yên. Cùng các đ/c Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đồng Xuân, lãnh đạo xã và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Untitled.jpg

          Chị Kiều Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường bộc bạch “.. với món quà ý nghĩa này hi vọng trong thời gian đến, việc bố trí cho các cháu học bán trú sẽ có nhiều thuận lợi hơn, không chỉ giáo viên mà cha mẹ các cháu cũng sẽ yên tâm hơn về thể chất của các cháu. Một mùa đông ấm áp không lạnh đang đến gần”. Đồng thời Ban giám hiệu nhà trường thể hiện sự quyết tâm vượt khó để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc trẻ trên địa bàn xã thuộc vùng sâu vùng xa trên địa bàn huyện Đồng Xuân.

81981.jpg

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giáo viên nhà trường

Tác giả: Tin và ảnh: Nguyễn Hoàng Ngân

Để lại bình luận

Top