• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

LĐLĐ huyện Tuy An: Thăm tặng quà các Công đoàn cơ sở trường học, nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng

Ngày 19/11/2020, LĐLĐ huyện Tuy An tổ chức trao quà cho các Công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện Tuy An, nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Theo đó, 05 tặng phẩm được LĐLĐ huyện Tuy An trao cho các Công đoàn cơ sở trường học Mẫu giáo, Mầm non An Xuân; Tiểu học An Xuân; Mẫu giáo, Mm non, Tiểu học An Định và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Tuy An. Tại các nơi đến thăm, LĐLĐ huyện Tuy An đã chia vui, chúc mừng và động viên thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường; biểu dương những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường. Đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện tốt các Cuộc vận động của của ngành và địa phương, đặc biệt là cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” chúc các thầy, cô giáo và cán bộ công chức, viên chức dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn, công tác tốt và tiếp tục thực hiện thiên chức của người thầy giáo trong sự nghiệp trồng người phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020– 2021.

Được biết: Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Từ đó, mỗi thầy, cô giáo thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tác giả: Tin và ảnh: Hoàng Anh

Để lại bình luận

Top