• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

LĐLĐ tỉnh: Thăm, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày đăng

Được sự hỗ trợ của Nhóm Thiện nguyện Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, chiều ngày 15/1 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Tuyên giáo-Nữ công cùng Công đoàn Khu kinh tế đã đến thăm và trực tiếp tặng quà cho 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp tổng, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng với số tiền 20 triệu đồng.

Tại nơi đến thăm, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại các doanh nghiệp; gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng bày tỏ mong muốn công nhân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh.

IMG_2464.jpg

IMG_2465.jpg


Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động “Tết Sum vầy” kết nối yêu thương của LĐLĐ tỉnh trong công tác chăm lo tết cho người lao động, góp phần tạo sự ấm áp, nghĩa tình dành cho người lao động, cổ vũ, khích lệ, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn và vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Tác giả: Tin và ảnh: Thanh Trúc

Để lại bình luận

Top