• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ tổng kết cuộc thi trực tuyến “Bình đẳng giới, dân số, gia đình và trẻ em”

Ngày đăng

Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2022 theo Công văn số 53/KH-CĐN ngày 08/4/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên chỉ đạo, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ đã tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Lao động 1/5, quan tâm chăm lo các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, các đoàn viên đang điều trị bệnh dài hạn và các đoàn viên nhiễm Covid-19; kêu gọi đoàn viên tiếp tục nổ lực, sáng tạo và hưởng ứng các phong trào thi đua, Chương trình 01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, kết quả có tổng cộng 25 sáng kiến của đoàn viên. Công đoàn cũng đã tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ giữa các tổ Công đoàn để gắn kết đoàn viên.

Ngày 23/5/2022, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Cuộc thi trực tuyến chủ đề “Bình đẳng giới, dân số, gia đình và trẻ em” năm 2022. Nội dung tuyên truyền chủ yếu về Luật Bình đẳng giới, Pháp lệnh Dân số, Luật Trẻ em 2016, ... Kết quả, có 108/111 đoàn viên tham gia. 

NH3.jpg

NH1.jpg

Nhân buổi tổng kết Tháng công nhân năm 2022, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổng kết và trao thưởng cho 03 cá nhân và 03 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi này.

Tác giả: Tin và ảnh: CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ

Để lại bình luận

Top