• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

CĐCS Công ty TNHH CCIPY Việt Nam tổ chức Hội thao trong CNLĐ lần thứ 2, năm 2022

Ngày đăng

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2022 của Ban thường vụ Công đoàn Khu kinh tế Phú Yên, Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH CCIPY Việt Nam tại Khu công nghiệp An Phú, TP Tuy Hòa đã phối hợp Ban giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022 và Hội thao trong CNLĐ Công ty lần thứ 2 năm 2022.

ể tổ chức các hoạt động phong trào không làm ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Ban chấp hành CĐCS công ty đã đề ra các môn thi đấu tranh giải và được tổ chức vào các ngày Chủ nhật trong tuần, chương trình khai mạc và kéo dài từ ngày 29/5/2022 đến cuối tháng 6/2022 với nhiều bộ môn thi đấu như: Kéo co, nhảy 3 chân, nhảy thụng, cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), bóng chuyền nam nữ, bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ , nhảy hít hóp ... với 11 đội tham gia và hơn 500 vận động viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNLĐ trong doanh nghiệp tham gia...

Hôi thao CCIPY 5.jpg

Hội thao CCIPY 9.jpg

Hội thao CCIPY 6.jpg

Tổng kết Hội thao Ban giám đốc cùng Ban chấp hành CĐCS Công ty đã trao tặng nhiều giải thưởng để động viên kết quả thành tích thi đấu của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNLĐ trong Công ty, khích lệ tinh thần thi đua trong sản xuất, thể hiện tình đoàn kết, hiểu biết, thương yêu gắn bó lâu dài với Công ty. Hội thao trong CNLĐ Công ty TNHH CCIPY Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem và sự hân hoan nồng nhiệt chào đón của cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong Công ty.

Tác giả: Tin và ảnh: Tô Văn Khải

Để lại bình luận

Top