• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Khối thi đua Công đoàn cơ sở Trường Mầm non - Mẫu giáo trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2021-2022

Ngày đăng

Sáng ngày 24 tháng 6, Khối thi đua Công đoàn cơ sở Trường Mầm non - Mẫu giáo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh, cùng các đồng chí đại diện cho các Công đoàn cơ sở trong khối thi đua. Đồng chí Trần Thị Hiền, Chủ tịch CĐCS, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Ea Lâm, Khối trưởng Khối thi đua và đồng chí Ngô Thị Út Chi, Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Đức Bình Đông, Khối phó Khối thi đua đồng chủ trì Hội nghị.

Khối thi đua có 11 CĐCS, tổng số đoàn viên công đoàn là 231 đoàn viên, trong đó có 218 đoàn viên công đoàn là nữ. Thông qua hoạt động đăng ký thi đua của Khối, các đơn vị thành viên đã cụ thể hoá nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị để chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Công tác chuyên môn gắn liền với các phong trào thi đua của từng đơn vị đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ cho những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích.

Mặc dù trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra khá phức tạp trên địa bàn huyện, nhưng đội ngũ cán bộ Nhà giáo, người lao động khối thi đua Mầm non - Mẫu giáo không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao tay nghề. Qua thực tiễn công tác giảng dạy, tận tụy với công việc, có tinh thần phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp thu những kiến thức mới về khoa học công nghệ, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được.

Việc triển khai thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ và hoạt động xã hội của Công đoàn trong Khối đạt được một số kết quả: 100% CĐCS thành viên phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức; từng Công đoàn cơ sở thành viên thực hiện tốt chương trình “Tết sum vầy” và những hoạt động chăm lo trong dịp tết Nguyên đán 2022; kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho các đoàn viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời thăm hỏi gia đình và người thân đoàn viên khi ốm đau, tai nạn, hiếu, hỉ,…

EALAM2.jpg

Hưởng ứng các đợt phát động của Liên đoàn Lao động huyện và các cơ quan chức năng trong huyện, các CĐCS thành viên trong khối đã tổ chức vận động đóng góp có hiệu quả về công tác hoạt động xã hội, từ thiện như: Ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ủng hộ Quỹ xã hội”, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và nhiều chương trình hoạt động an sinh xã hội khác. Công tác xây dựng nội bộ đơn vị và Ban Chấp hành đoàn kết thống nhất; tham gia xây dựng các tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh.

Tác giả: Tin và ảnh: Thu Hoài-MG Ea Lâm

Để lại bình luận

Top