Trong thời
gian
hơn 02 tháng từ ngày 10/01/2024 đến
ngày 24/3/2024, các học viên đã được giáo viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên truyền đạt, hướng dẫn và thực hành các phương
pháp chọn lựa thực phẩm, rau màu sạch và đảm bảo an toàn về vệ
sinh thực phẩm, xây dựng bữa ăn hợp lý cho trẻ, thay đổi món ăn giàu dinh dưỡng, đa
dạng về khẩu phần, cân bằng các chất đạm, vitamin và khoáng chất, để bé tránh
sự nhàm chán, thích thú với khẩu vị từng bữa ăn.
Thông qua lớp học với kiến thức kinh nghiệm được
truyền tải, các học viên đang làm cấp dưỡng tại các trường mầm non sẽ nâng cao
tay nghề thêm một bước .
Kết quả
cuối khóa, có 100% học viên đạt yêu cầu, các chị học viên sẽ được trao
nhận chứng chỉ “Cấp dưỡng mầm non”./.