Trong thời gian hơn 03
tháng học tập, với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm các học viên đã được
giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên truyền đạt những
kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật chế biến món ăn,
xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm; Phương pháp
lựa chọn, bảo quản nguyên liệu; Phương pháp xây dựng thực đơn; Hạch toán định
mức và tổ chức kinh doanh, dịch vụ nhà
hàng... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đảm bảo giá trị dinh dưỡng và vệ sinh
an toàn thực phẩm; ngoài những kiến thức đã được truyền đạt của giáo viên, các
chị còn chịu khó học tập, nghiên cứu hướng dẫn trên thông tin trang fanpage và
các trang tin khác để học hỏi, kết quả buổi thi một số thành phẩm đạt xuất sắc,
đặc biệt phần cắt tỉa củ quả, tạo hình các loại hoa lá và các loài
vật trang trí trên các món ăn rất đẹp mắt và được Trung tâm Quyết định khen
thưởng 03 chị có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, gồm Nguyễn Thị
Huệ, Nguyễn Thị Thuý Kiều và Lê Thị Thanh Thuỷ.
![z5515534643509_f6d5a9ff95401a8c33e888a7c22b79f4.jpg](/images/TUAN%202024/th%C3%A1ng%206/z5515534643509_f6d5a9ff95401a8c33e888a7c22b79f4.jpg)
![z5515534914284_86b89d46405cc019e03cb2964df01c51.jpg](/images/TUAN%202024/th%C3%A1ng%206/z5515534914284_86b89d46405cc019e03cb2964df01c51.jpg)
Kết quả cuối khóa, có 100% học viên đạt yêu cầu, các chị học
viên sẽ được trao nhận chứng chỉ Sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” ./.