Trong thời gian hơn 02 tháng từ ngày 20/7/2024 đến ngày 29/9/2024,
các học viên đã được giáo viên Trung tâm giáo
dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên truyền đạt,
hướng dẫn và thực hành các phương pháp chọn lựa thực phẩm, rau màu
sạch và đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, xây dựng bữa ăn hợp lý cho
trẻ, thay đổi món ăn giàu dinh dưỡng, đa dạng về khẩu phần, cân bằng các chất
đạm, vitamin và khoáng chất, để bé tránh sự nhàm chán, thích thú với khẩu vị
từng bữa ăn.
Thông qua lớp học với kiến thức kinh nghiệm được
truyền tải, các học viên đang làm cấp dưỡng tại các trường mầm non đã nâng cao
tay nghề thêm một bước .
Kết quả cuối khóa, có 100% học viên đạt yêu
cầu, các chị học viên sẽ được trao nhận chứng chỉ “Cấp dưỡng mầm non”./.