• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tập huấn giảng viên kiêm chức về kỹ năng làm cha mẹ cho phát triển toàn diện trẻ thơ

Ngày đăng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2023, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn giảng viên kiêm chức về kỹ năng làm cha mẹ  cho phát triển toàn diện trẻ thơ cho cán bộ nữ công công đoàn cấp tỉnh và cấp trên trực tiếp cơ sở nơi tập trung đông lao động nữ.

Chương trình tập huấn được tổ chức tại thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng. Tham dự lớp Tập huấn có đồng chí Trần Thu Phương - Phó Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và hơn 150 đại biểu là thường trực, lãnh đạo ban, chuyên viên phụ trách công tác nữ công các Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, công đoàn ngành Trung ương và tương đương tham dự.

dl.jpg

Lớp tập huấn quán triệt một số nội dung trọng tâm cơ bản gồm: Cung cấp kiến thức làm cha mẹ cho sự phát triển toàn diện trẻ thơ; Hỗ trợ kỹ năng trong chăm sóc, nuôi dạy và giáo dục con. Khuyến khích các phương pháp nuôi dạy con tích cực nhằm cải thiện phúc lợi và tinh thần của người lao động; Ngăn ngừa bạo lực liên quan đến gia đình và trẻ em.

dl1.jpg

Qua các chuyên đề đã tập trung thảo luận, chia sẻ các mô hình hay, kinh nghiệm hoạt động hiệu quả trong phương pháp nuôi dạy con….. của Liên đoàn Lao động một số tỉnh và đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động nữ công …

Tác giả: Tin và ảnh: Tiến Dũng

Để lại bình luận

Top