• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Công đoàn Điện lực Phú Yên phối hợp LĐLĐ tỉnh: Bàn giao 05 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn

Ngày đăng

Thực hiện chương trình phối hợp các hoạt động trong Tháng Công nhân và chương trình tiếp bước cho em tới trường giữa LĐLĐ tỉnh và CĐCS Điện lực Phú Yên năm 2022. Trong hai ngày 24 và 25/5/2022, hai đơn vị đã phối hợp bàn giao 05 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Tham dự Lễ bàn giao có Đ/c Phan Quốc Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên, đại diện lãnh đạo các địa phương, Đ/c Đinh Văn Đức - UV BTV Công đoàn EVNCPC, Đ/c Nguyễn Khoa Trình - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Phú Yên.

NTN1.jpg


NTN3.jpg

Đó là 05 hộ nghèo có hoàn cảnh gia đình thực sự khó khăn tại các xã Xuân Quang 2 - huyện Đồng Xuân, xã An Lĩnh - huyện Tuy An, xã Hòa Hội - huyện Phú Hòa, xã Hòa Thịnh - huyện Tây Hòa. Mỗi căn nhà được EVNCPC hỗ trợ 50 triệu đồng. Ở mỗi hộ, các Điện lực địa phương còn hỗ trợ lắp đặt điện hệ thống điện trong nhà trị giá gần 03 triệu đồng, một phần quà thiết bị điện trị giá 01 triệu đồng. Bên cạnh đó, các Điện lực còn hỗ trợ tiền nhân công để xây dựng nhà cùng nhiều hoạt động giúp đỡ các hộ thu dọn nhà ngăn nắp, sạch sẽ.

Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà tình nghĩa, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình đã cảm ơn sự quan tâm của địa phương trong việc phối hợp cùng Công ty triển khai hoàn thành các căn nhà tình nghĩa từ nguồn vốn của EVNCPC. Đồng thời, ông cũng chia sẻ niềm vui với các hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa; hy vọng, các hộ gia đình có thêm nghị lực vượt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống phát triển kinh tế gia đình.

Tác giả: Tin và ảnh: Hoa Hồng

Để lại bình luận

Top