• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ” Khoá II/2024

Ngày đăng

Ngày 04/6/2024 tại Trung tâm GDNNCĐ Phú Yên tổ chức Bế giảng lớp  sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” Khoá II/2024 cho lao động thất nghiệp đang sinh sống tại thành phố Tuy Hoà, có nhu cầu tái tạo lao động, chuyển đổi nghề.

Trong thời gian hơn 03 tháng học tập, với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm các học viên đã được giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên truyền đạt những kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm; Phương pháp lựa chọn, bảo quản nguyên liệu; Phương pháp xây dựng thực đơn; Hạch toán định mức và tổ chức kinh doanh, dịch vụ  nhà hàng... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đảm bảo giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm; ngoài những kiến thức đã được truyền đạt của giáo viên, các chị còn chịu khó học tập, nghiên cứu hướng dẫn trên thông tin trang fanpage và các trang tin khác để học hỏi, kết quả buổi thi một số thành phẩm đạt xuất sắc, đặc biệt phần cắt tỉa củ quả, tạo hình các loại hoa lá và các loài vật trang trí trên các món ăn rất đẹp mắt và được Trung tâm Quyết định khen thưởng 03 chị có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, gồm Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Thuý Kiều và Lê Thị Thanh Thuỷ.

z5515534643509_f6d5a9ff95401a8c33e888a7c22b79f4.jpg

z5515534914284_86b89d46405cc019e03cb2964df01c51.jpg

Kết quả cuối khóa, có 100% học viên đạt yêu cầu, các chị học viên sẽ được trao nhận chứng chỉ Sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” ./. 


Tác giả: Tin, ảnh: Tùng Chi

Để lại bình luận

Top