Muốn biết 01 món ăn ngon như thế nào chúng ta phải vận
dụng thính giác, vị giác và khứu giác, mới thấy được vai trò quan trọng của kỹ
thuật chế biến món ăn. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên của Trung tâm
với kiến thức và kĩ năng được đúc kết, kinh nghiệm trong thời gian giảng dạy,
không những giúp các học viên biết cách chế biến các món ăn đa dạng, ngon, độc
lạ mà còn nâng cao tay nghề ở ‘kỹ thuật’. Kĩ thuật nằm ở chỗ bí quyết chế biến,
kỹ năng trang trí…, để biến các bàn ăn
gia đình, bàn tiệc trở nên hấp dẫn, khiến người khác phải trầm trồ thán phục.
Kết thúc khóa
học, các chị học viên sẽ được trao nhận
chứng chỉ Sơ cấp nghề “Kỹ thuật
chế biến món ăn”. Đây chính là phương tiện để các anh chị có thể tham gia
làm việc tại các nhà hàng, hoặc mở các quán ăn do mình làm chủ tăng thu nhập
bản thân, gia đình, tạo cho bản thân một vị trí có ích trong xã hội.