• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

Liên đoàn Lao động tập huấn tổ chức tập huấn phần mềm kế toán công đoàn cơ sở trực tuyến

Ngày đăng

Trong 04 ngày, từ ngày 20-23/4/2022, Tổng Liên đoàn Lao động tập huấn tổ chức tập huấn phần mềm kế toán công đoàn cơ sở trực tuyến qua phần mềm zoom.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ kế toán công đoàn cấp 2, cấp 3 được nghe những nội dung mới trong các quy định về tài chính công đoàn theo Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính tại các cấp công đoàn; việc thực hiện các quy định về tài chính công đoàn mới ban hành.

TC2.jpg

Thông qua đợt tập huấn, đại diện Công ty VCS Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về phần mềm kế toán công đoàn cơ sở; Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán đến các kế toán công đoàn cấp 2 và cấp 3; Trao đổi về giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán công đoàn nhằm triển khai đến tất cả các đơn vị đều sử dụng phần mềm để thực hiện công tác kế toán công đoàn cơ sở. Bên cạnh đó các đồng chí cán bộ Công đoàn cũng được nghe giải đáp các thắc mắc về quy định mới chế độ tài chính công đoàn.

Qua thời gian tập huấn nghiêm túc, có trách nhiệm của các đồng chí cán bộ công đoàn và đơn vị triển khai phần mềm tài chính, công tác tài chính công đoàn sẽ được nâng cao một tầm mới trong thời gian tới.

 

Tác giả: TIn và ảnh: Tiến Dũng

Để lại bình luận

Top