• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

CĐCS PHƯỜNG XUÂN PHÚ, LĐLĐ THỊ XÃ SÔNG CẦU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 02/9/1945-02/92023

Ngày đăng

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9/1945-02/9/2023. Ngày 30/8/2023, Công đoàn cơ sở Phường Xuân Phú, trực thuộc LĐLĐ thị xã Sông Cầu đã phối hợp với các Ngân hàng đóng trên địa bàn thị xã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo và tổ chức Giải bóng chuyền nam - nữ Phường Xuân Phú

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành CĐCS Phường Xuân Phú và đại diện các Ngân hàng đóng trên địa bàn Phường đã trao 15 suất quà, với tổng số tiền: 7.500.000 đồng cho các hộ nghèo đóng trên địa bàn phường.

SC2.jpg

Giải bóng chuyền nam-nữ Phường Xuân Phú được tổ chức với tổng kinh phí là 54 triệu đồng. Tham gia giải lần này có 06 Đội bóng đến từ CĐCS Phường Xuân Phú, Công an Phường Xuân Phú, các Ngân hàng đóng trên địa bàn Phường như: Agribank, Kiên Longbank, Sacombank, Vietinbank, Vietcombank, Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng CSXH thị xã và mời Đội Công an thị xã tham gia giải.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả. 

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh các phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở khu dân cư và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 07 giải: Giải Nhất thuộc về đội Công an Thị xã; giải Nhì đội CĐCS Phường Xuân Phú; 02 giải ba thuộc về đội Agribank và Liên quân Kiên LongbankVietcombank; 02 giải khuyến khích thuộc về Liên quân Sacombank-Vietinbank và Liên quân Ngân hàng Chính sách XH-Ngân hàng Liên Việt. Ban Tổ chức còn trao giải hoa khôi bóng chuyền cho vận động viên của Công an thị xã./.    

Tác giả: Tin và anh: Bích Hằng

Để lại bình luận

Top