• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
logo
add image

CĐCS TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ PHỐI HỢP VỚI Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNGNLĐ ĐƠN VỊ

Ngày đăng

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-CĐN, ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Phú Yên về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024. Được sự cho phép của đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 15/4/2023, tại trường THPT Ngô Gia Tự, tỉnh Phú Yên đã diễn ra hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNGNLĐ đơn vị, đây là hoạt động phối hợp giữa Ban chấp hành CĐCS và nhân viên y tế của Trường.

Hoạt động kiểm tra sức khỏe sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 15 - 17/4/2024 tại phòng y tế của Trường THPT Ngô Gia Tự. Nhân viên y tế của Trường đã tiến hành kiểm tra thi lực, chiều cao cân nặng, huyết áp, kiểm tra đường huyết,… tiến hành cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động.

z5348822258571_d20ab2bb01b2a79d4ff82dd05cea5353.jpg

Thông qua chương trình khám sức khỏe định kỳ, Ban chấp hành CĐCS Trường THPT Ngô Gia Tự mong muốn đội ngũ cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động tại đơn vị luôn có sức khỏe tốt để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Mai Tấn Điện - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết đây là hoạt động hết sức ý ngĩa của Ban chấp hành công đoàn cơ sở, thể hiện rõ vai trò của tổ chức công đoàn không chỉ chăm lo về mặt vật chất mà còn chăm lo về mặt tinh thần, đồng thời luôn quan tâm đến đội ngũ cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động tại đơn vị./.

Tác giả: Tin và ảnh: CĐ Ngành Giáo dục

Để lại bình luận

Top