Trong thời gian 02 tháng, các học viên đã được Trung tâm giáo
dục nghề nghiệp Công đoàn tỉnh truyền đạt, hướng dẫn và thực hành
các phương pháp chọn lựa thực phẩm, rau màu sạch và đảm bảo an toàn
về vệ sinh thực phẩm, cách chế biến nấu các món ăn, cách cắt tỉa,
trang trí, tạo hình các loại hoa lá và các loài vật trên các món ăn
dành cho nhóm trẻ mầm non và mẫu giáo. Trong quá trình học tập, các
học viên thường xuyên được thực hành nấu các món ăn và cắt tỉa trang
trí tạo hình, nên đã nắm bắt được kiến thức và thực hành tốt kỹ
năng chế biến nấu ăn, cắt tỉa, trang trí do Trung tâm đề ra.
Kết quả cuối khóa, có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có
10 học viên đạt loại tốt và xuất sắc, còn lại đạt loại khá và
trung bình, được Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công đoàn tỉnh cấp
giấy chứng nhận nghề.